กีฬา

เปิดแมพแผนทีเล่น Surf Skate มีที่ไหนต้องไปลุยบ้าง

Surf Skate

               อีกหนึ่ง กีฬา สุดฮิต Surf skate นิยมเล่นในหมู่วัยรุ่นเป็นอย่างมาก แถมเล่นกันทั่วบ้านทั่วเมืองไปเลยในยุคนี้ สำหรับคนที่กำลังจะหาที่เล่นว่าจะมีที่ไหนไปฝึกเล่นดี สำหรับวันนี้จะมาแนะนำสถานที่ไปเล่น S u r f S k a t e นี้กันขอบอกว่าแต่ละที่คนเยอะมาก ไปเล่นครั้งนึงได้รู้จักเพื่อนมากมากเลยล่ะขอบอก

สถานที่เล่น  Surf Skate  คนส่วนใหญ่ไปเล่นที่ไหนกันนะ

               จริงๆ แค่มีพื้นที่โล่งก็สามารถเล่นได้แล้ว แต่ถ้าเป็นสถานที่ที่คนฮิตไปเล่นกันส่วนใหญ่ก็จะมี SKY PARK ดาดฟ้าฟอร์จูนชั้น 10 เพราะเขามีพื้นที่ P U M P T R A C K กับ W A V E R A M P ให้เล่นด้วย ที่ C R I S T A L P A R K เลียบทางด่วนรามอินทรา, ใต้สะพานพระราม 8, สนามหลวง, A S I A T I Q U E ซึ่งมีหลายที่มาก หากเราสะดวกตรงไหนก็ไปตรงนั้นเลย เดี๋ยวนี้สนามในกรุงเทพมีให้เล่นเยอะมาก และเพราะว่าฮิตและมาแรงมากในที่กรุงเทพ ทำให้มีหลายที่เอามาก ๆ เลยล่ะ โดยจะขอแนะนำสถานที่เหล่านี้ว่าที่ไหนน่าไปบ้าง มาติดตามดูกันเลย

1.เซ็นทรัลเวิลด์

S u r f s k a t e กรุงเทพที่แรกที่แนะนำให้ไปลองเล่นดู อีกหนึ่งสถานที่ในใจกลางเมืองที่ไปเล่นได้ง่าย พื้นที่กว้างเยอะมาก ให้เป็นแลนด์มาร์ก ลานสเก็ต เพื่อให้สายเซิร์ฟมาสนุกกันได้เต็มที่ได้เลย ไม่ว่าจะเป็น Surfskate, Skateboard และ Rollerblades ก็หิ้วมาเล่นได้ โดยจะสามารถเล่นได้ตั้งแต่เวลา 16.00-21.00 ซึ่งสามารถเล่นได้ทุกวันอีกด้วย

2.ลานสเก็ตบอร์ด สวนรถไฟ

ตรงสวนวชิรเบญจทัศ โดยเป็นอีกหนึ่งจุดที่เหมาะมาก ๆ สำหรับการไป เซิร์ฟสเก็ต และ สเก็ตบอร์ด โดยมีบรรยากาศดี อากาศก็ดี และยังมีบริเวณที่กว้างขวางมาก ๆ เลยล่ะ หากใครที่สนใจอยากจะลองเล่นเซิร์ฟสเก็ตดู แต่ไม่มีบอร์ด ก็สามารถมาที่ ชมรม SRC ได้ ที่นี่เค้ามีบอร์ดให้ยืมเล่นอีกด้วยนะ

3.ฟอร์จูน ทาวน์

หากใครอยู่ย่านรัชดา พระราม 9 ถือบอร์ดมาเล่น Surf Skate กันได้ที่ Sky Park BKK ดาดฟ้า ฟอร์จูน ทาวน์ ชั้น 10 ได้เลย ที่นี่เค้าเปิดให้เล่นกีฬากันล่ะ มีพื้นที่กว้างขวาง พร้อมกับลานสเก็ตเต็มรูปแบบอีกด้วย นอกจากนี้ ยังสามารถมาวิ่ง หรือเล่นบาสเก็ตบอลได้เหมือนกัน อีกหนึ่งจุดรวมตัวของคนรักกีฬาต้องมาที่นี่ให้ได้เลย

4.เมกา บางนา

ตรงอาคารจอดรถอิเกีย บริเวณชั้น 4 เมกาบางนา ซึ่งเปิดพื้นที่ในการเล่นสเก็ตทุกประเภทให้มาสนุกกันได้ตั้งแต่เวลา 16.00-22.00 ใครอยู่แถวนั่นก็ลองมาเล่นดูได้เลย

5.เดอะ คริสตัล เอกอนามัย

ไหนใครที่อยากไปเล่น SurfSkate แล้วมีคนเล่นเยอะ ๆ มาที่นี่ได้เลย จัดหนักจัดเต็ม โดยมีพื้นที่อย่างกว้าง ที่ ลานจอดรถชั้น 8 และชั้นลอย ซึ่งมีวิวสวยๆ ให้ได้มากินลมชมวิวไปด้วย โดยจะเปิดตั้งแต่เวลา 16.00-22.00 มาลองสนุกกันได้นะ

6.Huamark Skate Park

อีกหนึ่งสถานที่สุดฮิตและคนไม่เล่นเยอะมาก ไม่พูดถึงไม่ได้จริง ๆ สำหรับ H u a m a r k S k a t e P a r k รามคำแหง โดยในที่นี่เป็นสนามกีฬาในร่มสำหรับคนรักกีฬาเอ็กซ์ตรีมโดยเฉพาะเลย ใครอยากโชว์เทพลีลา Surfskate ท่าต่างๆ ต้องมาลุยที่นี้ โดยที่นี่สร้างขึ้นมาตามมาตรฐานสากลเพื่อใช้ในการแข่งขันในระดับนานาชาติเลยเชียวนะ หากใครที่อยากไปเล่นกันแบบจริงจัง หรืออยากหาเทคนิคดี ๆ ในการเล่น Surf Skate ต้องมาเล่นที่นี้ให้ได้เลยจริง ๆ

7.เซ็นทรัล ลาดพร้าว

อีกหนึ่งแหล่งรวมตัวคนเล่นเซิร์ฟสเก็ตที่ไม่ควรพลาด สำหรับ เซ็นทรัล ลาดพร้าว ที่ลานด้านหน้าศูนย์การค้า ตั้งแต่ 16.00-22.00 หิ้วไปเล่นได้เลย คนเล่นอย่างเยอะ ไม่เหงาแน่นอนจ้า

8.ตลาดนัดมะลิ เลียบด่วน เมืองทองธานี

สถานที่ที่เป็นแหล่งรวมแฟชั่น อาหาร และความบันเทิง ซึ่งนั้นรวมไปถึงการเอาเซิร์ฟสเก็ตมาเล่นได้อีกด้วย โดยมี ลานสเก็ต ให้สายกีฬา เซิร์ฟสเก็ต สเก็ตบอร์ด ที่สนามเล่นกว้างมาก มาเล่นที่นี้มีแต่คุ้มของจริงเลย

9.สนามหลวง

ตอนนี้เขามี ลานสเก็ต ที่ให้เราได้มาลุยกันแล้วนะ บรรยากาศที่นี้ดีเอามาก ๆ ลมเย็นสบาย แถมได้เห็นวิวสวยอีกด้วย ใครไม่รู้จะไปเล่น S u r f S k a t e ที่ไหนดี มาลองที่นี่ก็สนุกเอามาก ๆ เลยล่ะ

10.Thammasat X-treme Plaza

จะตั้งอยู่ภายในมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต เลย ล่ะ ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าเป็นอีกที่หนึ่งที่เหมาะสำหรับคนชอบกีฬาสายเอ็กซ์ตรีมมาก ๆ โดยจะมีลานกลางแจ้งที่ให้สายเซิร์ฟสเก็ตได้มารวมตัวกัน มีพื้นที่กว้างขวาง ใครที่อยู่ใกล้แถวนี้ ต้องมาลองสักครั้ง คนเล่นเยอะมากเลยนะ Ufabet เว็บหลัก

credit outletmoncler.org mixactivitys.com mixmobilegames.com comshareasale.com

Credit by : ufabet

Surf Skate